products

โมลิบดีนัมโซนร้อนสำหรับเตาสูญญากาศอุณหภูมิสูงในอุตสาหกรรม

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จูโจว, จีน
ชื่อแบรนด์: zhenfang
ได้รับการรับรอง: ISO9001:2015
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุมาตรฐานเหมาะสำหรับการจัดส่งต่างประเทศ: นอกกล่องหรือกรณีไม้อัดภายในกล่องพลาสติกบรรจุ
เวลาการส่งมอบ: 3-15 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/c, D/A, D/P, T/T ตะวันตกสหภาพ
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อสินค้า: Moly แผ่นป้องกันความร้อนและโซนร้อน ข้อดี: ความเสถียรของรูปแบบที่ยอดเยี่ยมและอายุการใช้งาน
ใบสมัคร: อุตสาหกรรม ออกแบบตามสั่ง: รูปทรงเรขาคณิตกลมสี่เหลี่ยมแนวตั้งแนวนอนหรือพิเศษ
แสงสูง:

moly products

,

molybdenum components


รายละเอียดสินค้า

โมลิบดีนัมและทังสเตนฮีตเตอร์โมลิบดีนัมและโซนร้อนสำหรับโซนอุตสาหกรรมสูญญากาศที่อุณหภูมิสูง

โซนร้อนแบบโลหะทำขึ้นสำหรับอุณหภูมิที่สูงมากระหว่าง 1,000 degC (1 832degF) และ 2 800 degC (5 072 degF) ในฐานะผู้เชี่ยวชาญในโลหะทนไฟเราส่งโมลิบดีนัมและทังสเตนร้อนโซนด้วยความเสถียรของรูปแบบที่ยอดเยี่ยมและอายุการใช้งาน
เราออกแบบและผลิตโซนร้อนสำหรับเตาเผาประเภทต่างๆ (สูญญากาศ, บรรยากาศก๊าซป้องกัน, HIP ฯลฯ ) และกระบวนการระบายความร้อนเช่นการเผา, การประสานหรือการหลอมโซนร้อนแบบเมทัลลิกทำขึ้นสำหรับอุณหภูมิสูงมากระหว่าง 1,000 degC (1 832degF) และ 2 800 degC (5 072 degF) ในฐานะผู้เชี่ยวชาญในโลหะทนไฟเราส่งโมลิบดีนัมและทังสเตนร้อนโซนด้วยความเสถียรของรูปแบบที่ยอดเยี่ยมและอายุการใช้งาน

เราออกแบบและผลิตโซนร้อนสำหรับเตาเผาประเภทต่างๆ (สูญญากาศ, บรรยากาศก๊าซป้องกัน, HIP ฯลฯ ) และกระบวนการระบายความร้อนเช่นการเผาการประสานหรือการหลอม

ข้อได้เปรียบของผลิตภัณฑ์:

โซนร้อนประกอบด้วยส่วนต่าง ๆ นับไม่ถ้วนเช่นองค์ประกอบความร้อนชุดเกราะและชุดเตาและผู้ให้บริการชาร์จ คุณสามารถค้นหาส่วนประกอบทั้งหมดเหล่านี้ได้ที่ บริษัท ของเรา:
- โซนร้อนทำจากโมลิบดีนัมทังสเตนแทนทาลัมไนโอเบียมและโลหะผสมของพวกเขา
- โซนร้อนแบบโลหะหรือไฮบริดพร้อมฉนวนกราไฟต์หรือเซรามิกไฟเบอร์
- จากโซนร้อนขนาดเล็กมาก (ไม่กี่ ccbm) ถึงใหญ่มาก (หลาย cbm)
- สำหรับอุณหภูมิระหว่าง 1,000degC (1832degF) และ 2800degC (5072degF)
- การออกแบบตัดตามสั่ง: รูปทรงกลม, สี่เหลี่ยม, แนวตั้ง, แนวนอนหรือพิเศษ

Zhuzhou mincheng โมลิบดีนัม & ทังสเตน Co. Ltd. เป็นโมลิบดีนัมมืออาชีพ บริษัท การประมวลผลลึกทังสเตนก่อตั้งขึ้นในปี 1996 ในขณะนี้ KuwaitKewei ได้เติบโตขึ้นเป็นซัพพลายเออร์ชั้นนำของจีนของโมลิบดีนัมลึกการประมวลผลผลิตภัณฑ์
ด้วยพนักงานมากกว่า 260 คนผลิตภัณฑ์ Kewei ครอบคลุมโมลิบดีนัมบริสุทธิ์โลหะผสมโมลิบดีนัมทังสเตนบริสุทธิ์และโลหะผสมทังสเตนความหนาแน่นสูงซึ่งใช้กันอย่างแพร่หลายในการบินและอวกาศ, แก้วและอุตสาหกรรมเซรามิก, อุตสาหกรรมยานยนต์, อุตสาหกรรมเคมี, เตาอุตสาหกรรมเซมิคอนดักเตอร์ เป้าหมายที่ต้องการการช่วยเหลือ ฯลฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเป้าหมายการสปัตเตอร์ Kewei เป็นผู้นำในโลก
ในปี 2004 Kewei ได้รับการรับรองระบบคุณภาพ ISO9001 ด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยบุคลากรมืออาชีพและการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด Kewei ได้รับการอนุมัติและตั้งข้อสังเกตอย่างสูงจากลูกค้าสำหรับผลิตภัณฑ์ของตน Kewei จะทำการผลิตผลิตภัณฑ์ชั้นหนึ่งอย่างต่อเนื่องโดยให้บริการมืออาชีพและผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงแก่ลูกค้า

จากการควบคุมวัตถุดิบไปจนถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปเรามีทั้งชุดของอุปกรณ์การผลิตขั้นสูง: isostatic กด, เตาเผา, กลิ้งและการปลอมเครื่อง, เครื่องตัดน้ำ, เครื่องตัดเลเซอร์, ตัดลวด, CNC, บด

เครื่องเครื่องกัด ฯลฯ

รายละเอียดการติดต่อ
alex

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-17373358881